Doanh nhân Dương Bốn và công tác làm từ thiện khuyến học

Ngày 20/11/2014 Doanh nhân Dương Văn Bốn làm công tác từ thiện khuyến học tại vùng núi khó khăn tại trường THCS Trường sơn và trường THPT Tứ Sơn Lục Nam Bắc Giang. Đây là một việc làm thiết thực, một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc trong xã hội Việt Nam. Dương Bốn là cậu học trò đầu tiên trở về với mái trường để nhớ ơn các thầy cô.
Anh đã từng cõng đưa đón bạn học của mình khuyết tật đi học trong 4 năm ròng rã, rồi đi làm trên chiếc xe đạp cà tàng.
Ròng rã mấy năm, Bốn chở bạn đến trường trên chiếc xe đạp cà tàng.
Ròng rã mấy năm, Bốn chở bạn đến trường trên chiếc xe đạp cà tàng. 
Với tôi hiếm có những cá nhân xuất sắc được như anh, là sinh viên nghèo vượt khó không chỉ làm việc bằng cái tâm, bằng niêm đam mê mà anh vẫn dành thời gian để quan tâm đến đồng nghiệp, quan tâm đến những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống này.
Doanh nhân Dương Văn Bốn chụp ảnh lưu niệm cùng hiệu trưởng trường THCS Trường Sơn
Doanh nhân Dương Văn Bốn chụp ảnh lưu niệm cùng hiệu trưởng trường THCS Trường Sơn trong buổi tặng quà khuyến học 20/11/2014


Với tôi anh là một người để đáng học hỏi, tôi đã từng chứng kiến cuộc sống của anh, một người để noi gương.Dương Bốn chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu Trưởng Trường THPT Tứ Sơn Lục Nam Bắc Giang trong buổi tặng quà khuyến học
Sẽ còn nhiều hành trình nữa để anh đi phía trước. Với anh công việc là đam mê, Xã hội đã cho mình sống vậy làm việc ý nghĩa là điều cần thiết để cảm ơn cuộc sống này.0 nhận xét:

Đăng nhận xét